Kinh Nghiệm Du Lịch

House Of Luggage có bán vali kéo không

Người tiêu dùng đang mong muốn tìm được nơi bán vali kéo chất lượng nhất. Vấn đề vali bị hư và xảy ra lỗi kỹ thuật trong chuyến du lịch khiến họ…

Làm sao biết được chất lượng vali kéo

Cách đơn giản là xem chất liệu làm ra chiếc vali như thế nào:

Polycarbonate làm vali nhựa

Polycarbonate là một loại nhựa dày rất “trâu bò”, có khả năng chịu lực tốt. Vật liệu này được sử dụng để làm đồ chơi, hộp đựng bằng nhựa, kính đeo mắt và thậm chí kính chống đạn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bền của polycarbonate.

Lớp vỏ điện thoại được làm bằng loại nhựa này sẽ có khả năng phân tán lực nếu như bạn lỡ tay làm rơi thiết bị xuống đất. Thậm chí một số nhà sản xuất còn cho thêm một lớp lót bên trong bằng silicone hoặc vải để tăng cường khả năng bảo vệ.

ban-vali-keo

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Close