Kinh Nghiệm Du Lịch

Địa điểm bán va li kéo chính hãng chất lượng cao

Nhu cầu đi du lịch cuối năm đang tăng cao hơn bao giờ, cơ hội cho những đơn vị bán va li kéo cũng rất cao. Nhưng làm cách nào để mua được…

Nên mua vali kéo nhựa hay vải?

Vali kéo sử dụng nhựa 

Thông thường chất liệu chính để tạo nên một chiếc vali nhựa tốt thì chất lượng phải được làm từ hai dòng chất liệu nhựa cứng như’ (ABS hay PP) Ưu điểm của hai dòng nhựa này hiện nay có khả năng chịu lực cực tốt.

Nói một cách cho người dùng dễ hình dung thì dòng hai dòng nhựa này chủ yếu được sản xuất vào những vật dụng như Nón bảo hiểm. Vì vậy với chất liệu nhựa cứng được làm bên ngoài vali kéo người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bảo quản những vật dụng bên trong mà không lo bị va quệt.

Còn đối với nhược điểm của dòng Vali nhựa chắc chắn sẽ có trọng lượng nặng hơn so với vali vải rất nhiều. Thông thường vali nhựa trọng lượng trung bình giao động khoảng 7kg. Chính vì vậy theo nhận thấy của chúng tôi sử dụng vali kéo bằng nhựa hay bằng vải lại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Cho nên lời khuyên cho người dùng tốt nhất để chọn được một chất liệu Vali kéo phù hợp. Giữa bằng nhựa hay vải thì còn quyết định bởi vào số đồ dùng, vật dụng chúng ta lưu chứa ở bên trong hành lí.

ban-va-li-keo

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán va li kéo , túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close