Du Lịch

Địa điểm bán vali kéo quốc tế chất lượng cao

Địa điểm đã có, hành lý đã sẵn sàng nhưng vẫn không tìm được nơi bán vali kéo chất lượng tốt để làm người bạn đồng hành…

Kích thước

Tùy theo mục đích sử dụng, số lượng hành lý và số ngày đi xa, bạn có thể lựa chọn vali theo kích cỡ khác nhau. Vali thường có 3 size: size cabin, size trung và size lớn. Size cabin là size có thể xách tay lên máy bay, chứa được hành lý nặng tối đa khoảng 15kg, thường dành cho 1 người, trong những chuyến đi ngắn ngày.

ban-vali-keo

Size trung mang hành lý nặng tối đa khoảng 25kg, size lớn khoảng 35kg, 2 size này đều phải ký gửi khi di chuyển bằng máy bay, dành cho 2-3 người, dùng trên 5 ngày.

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close