Túi Xách

Bảo quản Vali kéo nhựa như thế nào

Ông bà ta có câu “của bền tại người” vì thế hãy biết cách chăm sóc thật tận tình cho vali kéo nhựa luôn bền đẹp.

Vali-keo-nhua

Tránh xa nơi có nhiệt độ cao

Nhiệt độ cao là nơi tối kị để tiếp xúc với các vật dụng bằng nhựa, chiếc vali kéo nhựa cứng của bạn cũng không ngoại lệ nhé! Nếu bạn đặt chiếc vali của mình ở nơi quá nóng, sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của vali. Chiếc vali yêu quí có thể bị phai màu xấu xí, bị biến dạng giảm khả năng chịu lực hay va đập mạnh như lúc ban đầu. Thế nên bạn nên lưu ý bảo quản chúng trong điều kiện thoáng mát, nhiệt độ vừa phải.

Vật sắc nhọn và chất lỏng hạn chế để bên trong

Vật sắc nhọn nếu bạn không có cách bao bọc thật kĩ càng thì sẽ gây nguy hiểm cho các vật dụng khác bên trong hành lý cũng như cho người sử dụng. Mặt khác, có thể nó sẽ làm rách hoặc gây trầy xước mất thẩm mỹ cho chính chiếc vali. Còn đối với những loại chất lỏng bạn đặc biệt phải cần thận hơn khi đặt vào hành lý, vì nếu không may có sự chất lỏng đổ vỡ sẽ thấm vào phần vải lót bên trong vali khó lòng tẩy rửa.

Tránh để vật nặng đè lên vali trong thời gian dài

Chiếc vali của bạn, dù lớn hay nhỏ thì đều có giới hạn về khả năng chịu đựng trọng lượng, lực ép. Bạn hãy lưu ý đừng đặt quá nhiều đồ đạc đè lên vali trong thời gian dài nhé, có thể chúng sẽ khiến vali của bạn bị biến dạng, cong vênh.

Vệ sinh vali

Đây cũng là bước quan trọng không thể thiếu để giữ cho chiếc vali kéo nhựa luôn mới và đẹp mắt. Dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch bụi bẩn bên ngoài vali, và cả mặt trong vải lót của chiếc vali. Bạn cũng cần đặc biệt chú ý vệ sinh toàn bộ các chi tiết gồm thân vỏ vali, tay kéo và bánh xe. Lưu ý bạn không nên dùng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close